Monday, March 23, 2015

Gia đình 40 năm sống chung với một con sư tử (Ti do suu tam)From: NGUYỄN VÂN TÙNG <
Date: 2015-03-20 10:18 GMT-05:00
Subject: Gia đình 40 năm sống chung với một con sư tử (Ti do suu tam)
To:
Gia đình 40 năm sống chung với một con sư tử
Chú sư tử Neil đã trở thành một thành viên của gia đình nữ diễn viên Tippi Hedren từ năm 1970, sẻ chia từng khoảnh khắc với cả nhà.


Sau một chuyến đi đến châu Phi, nữ diễn viên Tippi Hedren, chồng cô là Noel Marshall và con gái Melanie Griffith, muốn làm một bộ phim về những con sư tử. Theo lời khuyên của Ron Oxley, một huấn luyện viên động vật thì "để tìm hiểu về sư tử, phải sống với nó một thời gian", họ đã đưa Neil về sống chung, chia sẻ căn nhà và mọi thứ trong cuộc sống của họ.


Hai đứa con trong gia đình nữ diễn viên vui đùa và thân thiết với con vật như một người bạnNgười giúp việc bước qua chú sư tử để tránh làm nó thức giấc.Ông Noel Marshal cố gắng tập trung làm việc trong tiếng gầm gừ của Neil trên bàn.Tippi đùa giỡn vật lộn với con vật nuôi khổng lồ một cách tự nhiên và thoải mái như nghịch với chú mèo
Neil rất thân thiết với bà chủ và thoải mái trong căn nhà, chui đầu vào khám phá tủ lạnh hay nằm ra sàn để cho cô chủ gối đầu lên xem báo.Melanie Griffith phải nhảy vào hồ bơi khi Neil bất ngờ quặp lấy chân mình. Bức ảnh cho thấy dù có thân thiết với động vật cỡ nào thì chúng ta cũng không thể hoàn toàn nắm bắt tâm lý, hành động của động vật hoang dã.Neil ngủ chung với cô chủ nhỏ như một chú mèo. Nhiếp ảnh gia Michael Rougier chụp lại những khoảnh khắc sinh hoạt thường nhật này. 

 
Kinh nghiệm sống chung với sư tử Neil từ năm 13 tuổi giúp Melanie Griffith cùng mẹ đóng bộ phim "Roar" với sự xuất hiện của 150 con vật thiên nhiên hoang dã. Cô gái rất thân thiết với Neil nhưng điều đó không giúp cô nhiều vì nữ diễn viên đã phải chịu một số vết thương nặng và khâu 50 mũi khi tham gia phim do những "diễn viên động vật" gây nên cho mình.
 

Một khoảnh khắc đẹp về sự đồng điệu, sẻ chia giữa chủ và vật nuôi như hai người bạn.

Khánh Ly (Theo Mashable.com)__._,_.___

Posted by: =?UTF-8?B?TkdVWeG7hE4gVsOCTiBUw5lORw

Popular Posts

My Blog List