Wednesday, January 30, 2013

Ngày Quốc Khánh Úc - Australia Day 2013


 

 

       Xin cùng Niềm Vui với Cộng-Đồng Người Việt Quôc-Gia Úc-Châu :

Hân -Hoan Chúc Mừng Ngày Quốc-Khánh ÚC-CHÂU.

TheKhiemTran.From: Ngoan Nguyen
Subject:  Ngày Quốc Khánh Úc - Australia Day 2013 ở Melbourn

 
              Ngày Quốc Khánh Úc
- Australia Day 2013 ở Melbourne -

 

Ngày Quốc Khánh Úc - Australia Day 2013 ở Melbourne


Năm nay Hội Chợ Tết (HCT) Cộng Đồng Melbourne trùng vào Ngày Quốc Khánh Úc (Australia Day), tuy rất bận rộn với việc tổ chức, điều hành, tiếp đón quan khách, ... ở HCT, nhưng CĐNVTD/VIC đã có gắng sắp xếp, kêu gọi đồng hương tham gia Diễn Hành Mừng Ngày Quốc Khánh Úc Ðại Lợi - 26/01/2013.
 
Ðây là dịp để người Việt chúng ta bày tỏ lòng tri ân của Cộng Đồng đối với đất nước đã và đang cưu mang người Việt tỵ nạn, cũng là dịp để cho người dân Úc, cho các cộng đồng bạn thấy rằng Cộng Đồng người Việt đã hoà nhập thành công vào cuộc sống hài hoà, đa văn hoá trên đất nước Úc và luôn luôn cố gắng đóng góp để xây dựng, gìn giữ căn nhà chung mỗi ngày mỗi thêm tươi đẹp hơn.
 
Đoàn diễn hành CĐNVTD/VIC gồm đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi thành phần - từ các em nhỏ, các em sinh viên học sinh, ... cho đến các vị cao niên trên 90 tuổi, đặc biệt có sự tham gia của Nhóm Vũ Âu Cơ trong trang phục dân tộc với nón quai thao, với áo tứ thân nhiều màu sắc đã được đông đảo người đi xem đứng hai bên đường cổ vũ, tán dương bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt.
 
Không những thế, người dân địa phương còn bày tỏ lòng cảm mến đối với Người Việt qua việc gia nhập đoàn diễn hành và cùng cầm Cờ Vàng.
 
Một số hình ảnh của buổi diễn hành Australia Day 2013

 


 

 

Popular Posts

My Blog List