Friday, February 22, 2013

Những kiểu chở hàng có một không hai


 

Những kiểu chở hàng có một không hai


Mặc dù biết chắc là không an toàn nhưng nhiều tài xế Trung Quốc vẫn cố gắng chất thật nhiều đồ lên chiếc xe của mình trong lúc di chuyển trên đường phố.

 

 

 

Được biết những bức ảnh này do nhiếp ảnh gia An Fu, 44 tuổi, thực hiện và được chụp trên khắp đất nước Trung Quốc bao gồm các thành phố như Thượng Hải, Shouguang, Huai'an...

"Họ luôn cần phải cắt giảm nhiên liệu và cũng giống như tất cả mọi người, thời gian là tiền bạc đối với những người lao động chăm chỉ này," An nói.

"Nhiều tài xế không có phương tiện tốt nhất để xếp số đồ mà họ cần chở. Vì thế, họ phải làm theo cách tốt nhất mà họ có thể."

 


Chiếc xe tải trên một con đường cao tốc ở Huai'an dường như sắp bị lật vì quá nhiều đồ.Cả gia đình trên một chiếc xe ba bánh.Cặp đôi này vẫn rất thản nhiên với núi bao tải trên đầu khi đang lưu thông trên đường phố ở Nanjing.Một phụ nữ bật cười khi nhìn thấy đồng nghiệp của mình đang còng lưng để kéo xe chở những chiếc can nhựa lên dốc.Kiểu thồ đồ như vậy ở thành phố Xi'an đã gây khó khăn cho những người tham gia giao thông khác.Tại một đường phố ở Yuyao.Cơi nới phần đuôi xe là cách để tài xế này có thể chở thêm được vô số đồ.
Sầm Hoa (Theo Daily Mail)

Popular Posts

My Blog List