Monday, February 25, 2013

Tàu phù "chơi ... đòn ...chó đẻ !


From: Tran Ho <
Date: 2013/2/24
Subject: [VN-TD] Tàu phù "chơi ... đòn ...chó đẻ !
To:


 

 

 

Sau khi có tranh chấp biển đảo với Nhật, Phi và Việt Nam...Những kẻ theo Tàu..  hãy  mở  mắt ra  mà  đọc.. 16 chữ vàng ,4 tốt.. là   xúi  thằng Ngu.. mở mắt ra  mà xem...!!


Mấy tên trong Bộ chính trị và  những đảng viên cộng sản Việt Nam hãy nhìn kỹ cái bảng hiệu nầy của bọn Tàu cộng mà cứ ôm khư khư 16 chữ vàng  của bọn Tàu cộng .
Bọn lãnh đạo cộng sản Việt Nam khi qua Trung quốc hãy đến cái tiệm này , bọn Tàu cộng nó xem chúng mầy khác chi những con chó mà thôi.


"Không tiếp người Nhật, Phi, Việt Nam và chó"No China Shop - Tấm giấy thông báo trước cửa một tiệm ăn nhanh""Snacks Bắc Kinh", gần khu vực tử cấm thành, Trung Quốc: "Cửa hàng này không tiếp đón người Nhật - người Philippines - người Việt Nam và CHÓ"

 

Ba nước nêu trên hiện có tranh chấp chủ quyền, hay đúng hơn là bị xâm phạm thường xuyên bởi chính quyền Trung Quốc.

 


 

Ảnh: Facebook Rose Tang

 

Rose Tang - tác giả bức ảnh là người Mỹ gốc Hoa đang sinh sống tại New York. Bức ảnh được chụp vào ngày 21/2/2013 trong khi cô đang công tác tại Bắc Kinh. Cô chia sẻ thêm trên facebook cá nhân:

 

"Bạn có thể chia sẻ nó, xin vui lòng chia sẻ nó với mọi người càng nhiều càng tốt, tôi hy vọng các phương tiện truyền thông và áp lực từ công chúng sẽ dạy cho những người này một bài học."

 

"Lý do khiến cho sự thù hận/chủ nghĩa dân tộc được xây dựng và khuyến khích bởi đảng (cộng sản TQ) là vì nó (ĐCSTQ) muốn dùng khía cạnh bẩn thỉu của con người để đánh lạc hướng dư luận khỏi những vấn nạn tham nhũng, bất công, khủng hoảng môi trường, v.v..."

 

"Of course you can share it, please share it with as many people as possible, i'm hoping pressure from the public and media will teach these guys a lesson.

 

The very reason why such hatred/nationalism is cultivated and encouraged by the party is because it needs to use such an ugly aspect of human life to divert public attention from corruption, injustice, environmental crises, etc..." 

 


 


 


 

 

Popular Posts

My Blog List