Tuesday, October 16, 2012

Biểu Tình chống Sư Quốc doanh Việt cộng tại San Diego.


 

Biểu Tình chống Sư Quốc doanh Việt cộng tại San Diego.

Hiện tượng xâm nhập vào các cơ sở tôn giáo ở hải ngoại để khuynh loát, lèo lái khối người Việt tị nạn cộng sản  nhằm nhuộm đỏ hải ngoại theo nghị quyết 36 của Việt cộng không phải đây là bước khởi đầu, nó đã thực hiện từng bước như vết dầu loang từ nhiều năm.

Phật giáo là một trong những tôn giáo lớn, tổ chức lỏng lẻo, nên đó là mục tiêu hàng đầu để VC nhắm tới, hàng loạt Tăng, Ni trẻ được huấn luyện tình báo, Phật pháp thuần thục  gởi ra hải ngoại thi hành đường lối của chúng: xây chùa, dựng tượng, vơ vét tài sản của đồng bào Phật tử, tuyên truyền có lợi cho đảng cộng sản VN mà trong quá khứ đã có thành tích giết hại hàng triệu đồng bào ruột thịt, đẩy hàng triệu thanh niên đầy sức sống cột trụ của đất nước vào chổ chết và phá hũy toàn bộ nền văn hóa của dân tộc.

Cuộc biểu tình của đồng bào Phật tử San Diego trước Tịnh Xá Vạn Đức khộng những tố giác, vạch  mặt những tên Việt cộng dưới  lốt Tăng sĩ đó cho đồng bào Phật tử tường tận mà họ đã biểu lộ được một thái độ rõ ràng, cương quyết của người Phật tử hải ngoại trước mưu đồ đen tối của Việt cộng và tay sai.
 
Họ cũng kêu gọi sự tiếp tay, hổ trợ của người Việt tị nạn cộng sản trong những bước đường kế tiếp để lấy lại ngôi chùa cho Phật tử San Diego theo đúng hướng đi của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Hoa Kỳ mà cố Hoà Thượng Viện chủ  là một thành viên trước khi viên tịch.

Chúng tôi xin được gởi đến đồng bào Phật tử chân chính và người Việt quốc gia hải ngoại một số hình ảnh ghi nhận được qua cuộc biểu tình này.

Trân trọng.                                                                                                                                                               &am p;nb sp;   Trần Sơn.

image

 image

 image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image

  TÂM THƯ CỦA PHẬT TỬ TRONG BAN TR Ị SỰ TỊNH XÁ VẠN ĐỨC

Kính Gởi: - Quý Tôn Đức Tăng Ni, quý đồng bào Phật tử.

- Quý cơ quan Truyền Thông, Báo Chí của Người Việt Quốc Gia tại San Diego.

Về việc: Hiện Tình Sinh Hoạt Phật Sự tại Tịnh Xá Vạn Đức San Diego.Kính Thưa Quý Vị, Chúng tôi những Phật tử ký tên dưới đây là thành viên trong Ban trị sự của Tịnh Xá Vạn Đức, địa chỉ số: 2504 Comstock Street, San Diego, Ca 92111, là đệ tử chính thức của Cố Hòa Thuợng Thích Giác Chân Viện Chủ Tịnh Xá Vạn Đức, nguyên Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Pháp Chế, Văn Phòng II Viện Hóa Đạo, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đã viên tịch hơn một năm qua ( Hòa Thượng đã vãng sanh lúc 9.50 chiều ngày 1-5-2011 tại Việt Nam).!

Sau khi Hòa Thượng viên tịch mọi sinh hoạt Phật sự tại Vạn Đức Tịnh Xá đã từ từ thay đổi và trở nên khác thường, hai thành viên trong Ban tri sự nói cho chúng tôi biết là họ đang bảo lãnh các vị sư trong Giáo Đoàn một (01) từ Việt Nam qua để thăm viếng trong vòng ba tuần trở lại.
 
Khi chúng tôi được tin hai vị sư từ Việt Nam đến tại phi trường, thì tất cả chúng tôi đều có mặt để đón tiếp và đưa về địa điểm tạm trú chính thức là Vạn Đức Tịnh Xá.
 
Trên đường từ phi trường về, Hòa Thượng Thích Giác Giới đã có nói với chúng tôi rằng: “Ban tri sự các anh vẫn giữ nguyên để điều hành Phật sự; Sau khi thăm viếng xong, tôi trở về bên ấy (Việt Nam) sẽ tìm kiếm, đề cử các vị sư thay phiên nhau sang bên nầy để hướng dẫn các tín đồ tu học… Ngay giờ phút đó, tâm tư chúng tôi rất cảm kích Hòa Thượng Thích Giác Giới;.

Nhưng chuyện bất ngờ lại xẩy ra, chỉ ba (03) ngày sau, Hòa Thượng Thích Giác Giới đã triệu tập các thành viên có trọng trách của Vạn Đức Tịnh Xá là: Trương thị Lập ( pháp danh Như Lý ), Nguyễn thị bé Sao (pháp danh Như Bích), Đoàn hữu Dũng ( pháp danh Nguyên Trí), Nguyễn Thúy Hằng (pháp danh Tịnh Hạnh), Ngọc Hix (Nguyên Mỹ), Nguyễn Barnard (pháp danh Bửu Mẫn), Nguyễn Ngọc Thảo (pháp danh Hiển Tánh) bắt buộc phải ký tên, giao lại tất cả chủ quyền, tài sản và phương tiện hiện có của Tịnh Xá cho ông ta, nếu không thực hiện những điều kiện nầy thì Hòa Thượng Thích Giác Giới sẽ hủy bỏ việc cung cấp nhân sự cho Tịnh Xá Vạn Đức như lời hứa trước đây..!
 
Một vị sư cùng đi chung với sư Thích Giác Giới, pháp hiệu Thích Giác Đăng cũng đã nhấn mạnh rằng : “Nếu không ký giao tịnh xá lúc nầy, thì mọi chương trình giảng pháp và tu học đều hủy bỏ và ông ấy không trở lại tịnh xá một lần nào nữa”.
 
Trong trường hợp thuận thảo, đồng ký tên chuyển giao, khi ký xong phải tìm Luật Sư đáng tin cậy để thị thực, công chứng chữ ký trong bản văn chuyển giao thì ông ấy mới bằng lòng..!

 

Trước những sự việc qúa bất ngờ và tráo trở của những vị Sư này, ba (03) thành viên chúng tôi: Nguyễn Thúy Hằng (pháp danh Tịnh Hạnh), Nguyễn Barnard (pháp danh Bửu Mẫn), Nguyễn Ngọc Thảo (pháp danh Hiển Tánh) cương quyết không đồng ý ký tên, chỉ có bốn thành viên: Trương thị Lập, Đoàn hữu Dũng, Nguyễn thị bé Sao, Ngọc Hix là những người chủ trương mời Sư Quốc Doanh của Giáo Đoàn 01 từ Việt Nam qua là ký tên vào Văn Bản Chuyển Giao Vạn Đức Tịnh Xá mà thôi.
 
Biết rằng có sự chống đối nhưng họ vẫn làm, họ không cần tôn trọng gì về những ý kiến của các thành viên khác.! họ đã có chủ ý dùng điều lệ “thiểu số phục tùng đa số”để giải quyết một sự việc quá hệ trọng..!

Tìm hiểu về lý lịch của Hòa Thượng Thích Giác Giới, chúng tôi mới biết được rằng ông ta hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Ủy Ban Tôn Giáo và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam (Giáo Hội Quốc Doanh) như:

*Ủy Viên thường trực hội đồng tri sự trung ương đảng trong GHPGVN *Phó ban Tăng Sự trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam *Phó ban hướng dẫn Phật tử trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam *Trưởng ban thường trực hệ phái Khất Sỉ GHPGVN
Kính thưa quý Tôn Đức Tăng Ni, đồng bào Phật Tử và quý cơ quan truyền thông báo chí: “Những sự kiện chúng tôi vừa trình bày trên đây chỉ là những bí ẩn trong phạm vi điều hành nội bộ, còn chuyện hệ trọng đáng nêu ra một cách mạnh mẽ và quyết liệt nhất, là sự triệt hạ biểu tượng cờ Vàng Ba Sọc Đỏ của người Việt tỵ nạn cộng sản, cờ Hoa Kỳ và cờ Phật Giáo Thế Giới đã từ bao nhiêu năm nay được thiết trí rất trang trọng ở những vị trí tôn nghiêm trong Thiền đường của Tịnh Xá do Sư Phụ chúng tôi (Cố Hòa Thượng Thích Giác Chân) thực hiện, sau ngày hai vị sư từ Việt Nam đến tịnh xá đã bị tháo gỡ đi một cách cố ý không thương tiếc, do Nguyên Trí, một thành viên trong số bốn người có chủ trương ký tên chuyển giao thực hiện.
 
Ngoài ra theo lời tuyên bố của hai vị sư nầy (Hòa Thượng Thích Giác Giới và sư Thích Giác Đăng) rằng : “từ nay trở về sau, Tịnh Xá sẽ không còn chương trình cầu an, cầu siêu, hay tụng kinh gõ mõ nữa, hoặc trong các lễ lớn tổ chức ngoài trời, sẽ không có lễ chào Quốc Kỳ Việt Mỹ và phút mặc niệm như trong mấy chục năm qua đã thực hành theo ý chỉ của Sư Phụ chúng tôi là cố Hòa Thượng Thích Giác Chân Viện Chủ của Vạn Đức Tịnh Xá.
 
Đây là sự kiện đau lòng nhất!

( Phản bội đường lối, lý tưởng của Cố Hòa Thượng Thích Giác Chân sau ngày Sư Phụ viên tịch, bốn thành viên có tên nêu trên đã âm thầm cấu kết với Sư Quốc Doanh mưu đồ chiếm hữu cơ sở Vạn Đức Tịnh Xá (một cơ sở của đồng hương và Phật tử, chung nhau đóng góp xây dựng lên) để làm đầu cầu cho mọi sự xâm nhập của việt gian cộng sản, phá hoại cuộc sống an vui bình thường của người Phật tử hải ngoại theo nghị quyết 36 vào lãnh vực tôn giáo đã lộ diện nguyên hình.
 
 Những lý do nêu ra trên đây là động lực thúc đẩy chúng tôi tường trình một số chi tiết sinh hoạt Phật sự tại Vạn Đức Tịnh Xá để quý vị tránh lầm lẫn khi muốn đến sinh hoạt với Vạn Đức Tịnh Xá sau này.

Nam Mô Thường Bất Khinh Bồ Tát Ma Ha Tát,
Thành thật cảm ơn quý vị.
 
Mọi sự liên lạc tìm hiểu, góp ý và hổ trợ, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi :

- Bữu Mẫn : (619) 212- 5516 hoặc Hiển Tánh : (619) 300-3030.


 

 

Popular Posts

My Blog List